Tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động trong dạy học vật lí 11 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đào, Thị Ngọc Anh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật lý) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013