Vận dụng lý thuyết tự sự học vào dạy học truyện cổ tích lớp 10 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Ngọc Hồi (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học -- Trường đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013