Xây dựng các bài giảng nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh lớp 12 ban cơ bản thông qua nội dung phương trình mũ và lôgarit : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Thị Bích Ngọc, 1989- (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Toán) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013