Rèn kĩ năng tự học truyện dân gian cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Thị Kim Anh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013