Quản lý hoạt động giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh nội trú tại trường Hữu nghị T78 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trương, Thị Thu Hiền, 1979- (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013