Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý Trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện, tỉnh Thái Bình theo hướng chuẩn hóa : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Văn Mão (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013