Quản lý học liệu tại thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo trường đại học Điều Dưỡng Nam Định : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Cù, Thị Thu Hà (H. : Trường Đại học giáo dục, 2017)
120 tr. + CD-ROM + Tóm tắt