Quản lý bồi dưỡng năng lực chủ nhiệm lớp cho giáo viên trường Trung học phổ thông Đồng Bành, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phùng, Thị Chung (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013