Biện pháp quản lý của phòng Đào tạo đối với hoạt động dạy học thực hành ở trường Đại học Y Thái Bình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Ngoan (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013