Phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Lạng Sơn trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Bùi, Thị Bích Đào (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013