Biện pháp quản lý đào tạo nghề nhà hàng - khách sạn tại trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thành Hưng (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013