Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hồ, Hải Hậu (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013