Quản lý Nhà nước đối với các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Đỗ, Thị Thanh Hoa (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013