Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Nguyên, Tiến Duyên (Đại học Giáo dục, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở các trường trung học cơ sở (THCS). Phân tích thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở các trường THCS trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội và xác định nguyên nhân của thực trạng đó. Đề xuất một (...)