Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường Trung học cơ sở ở huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Hưng (Đại học Giáo dục, 2017)
Xác định cơ sở lý luận về giáo dục kỹ năng sống và quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở. Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học cơ sở huyện Tam Dươn (...)