Phát triển đội ngũ giảng viên của Học viện Phòng không - Không quân trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Mạnh Toàn (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013