Quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trẻ của Trường Đại học Chính trị, Bộ Quốc phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Phạm, Xuân Bảo (Đại học Giáo dục, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến bồi dưỡng (BD) nghiệp vụ sư phạm và quản lý hoạt động BD nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên (GV) đại học. Khảo sát, đánh giá thực trạng BD nghiệp vụ sư phạm, quản lý hoạt động BD nghiệp vụ sư phạm cho GV t (...)