Quản lý hoạt động xã hội hóa giáo dục mầm non tại Trường Thực Hành Hoa Sen ( Ba Đình – Hà nội ) trong bối cảnh hiện nay. : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Đông (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013