Quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đối với hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Bành, Hải Ninh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013