Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường THPT Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Bùi, Đức Thạnh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013