Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở trung tâm giáo dục thường xuyên Sơn Tây, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 05 - Bùi, Tiến Việt (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013