Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lăng, Ngọc Quân (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013