Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non Quận Ngô Quyền, thành phố Hải phòng đáp ứng yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Thị Thu Hường (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013