Nghiên cứu quan hệ quản lý trong quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học phổ thông huyện Cát Hải thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Sáu (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013