Quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở trường tiểu học thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Bích Hà (2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý hoạt động của tổ chuyên môn trong trường tiểu học. Nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải phòng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chuyên môn. Khảo nghiệm mức độ cần thiết và khả thi của các biện pháp đề xuất.