Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh ở trường THPT Nguyễn Du, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Thị Thanh Nga (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013