Quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường mầm non huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội theo chuẩn nghề nghiệp : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 14 05 - Chu, Vân Trang (2017)
Xác lập cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng và quản lý bồi dưỡng giáo viên mầm non(GVMN). Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non Huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non Huyện Ba Vì, TP Hà Nội đáp ứng chuẩn nghề nghiệp