Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của học sinh dân tộc nội trú ở trường Hữu nghị 80 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Chu, Quốc Khánh (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông. Khảo sát thực trạng quản lý Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của học sinh người dân tộc nội trú ở Trường Hữu Nghị 80. Đề xuất một số biện pháp quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông nội trú ở Trường Hữu Nghị 80