Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Minh Trang (2017)
Nghiên cứu cơ sở lí luận về quản lý phát triển Đội ngũ giảng viên Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ. Khảo sát thực trạng phát triển Đội ngũ giảng viên của Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia. Khảo sát thực trạng phát triển ĐNGV của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường ĐHNN-ĐHQGHN. Đề xuất biện pháp quản lý phát triển ĐNGV của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường ĐHNN-ĐHQGHN nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.