Quản lý dạy học trực tuyến tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Nguyễn, Tiến Dũng (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý dạy học nói chung và quản lý dạy học trực tuyến nói riêng. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý dạy học trực tuyến tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp quản lý dạy học trực tuyến tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.