Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Thị Thủy (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý của trường cao đẳng nghề. Phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý và việc phát triển đội ngũ cán bộ quản lý Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội. (...)