Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng các trường trung học cơ sở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Triều Dương (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của quản lý các Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở. Nghiên cứu thực trạng biện pháp quản lí Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Đề xuất một số biện pháp quản lý Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường Trung học cơ sở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Khảo nghiệm các biện pháp quản lý Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.