Quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường Trung học phổ thông quận Kiến An, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Đức Tiệp (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lí đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thong (THPT). Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp và thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường Trung học phổ thông quận Kiến An – Hải Phòng. Đề xuất một số biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông quận Kiến An – Hải Phòng.