Quản lý thiết bị giáo dục ở các trường tiểu học huyện An Dương, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Minh Huế (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý thiết bị giáo dục ở các trường tiểu học. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng về quản lý thiết bị giáo dục ở các trường tiểu học huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Đề xuất một số biện pháp về quản lý thiết bị giáo dục ở các trường tiểu học huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.