Quản lý dạy học thực hành cho sinh viên khoa Điện hệ Cao đẳng nghề,Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Lan (2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận dạy học thực hành và quản lý dạy học thực hành cho sinh viên trong các trường Đại học. Đánh giá thực trạng dạy học thực hành và quản lý dạy học thực hành cho sinh viên khoa Điện hệ Cao đẳng nghề, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp quản lý dạy học thực hành cho sinh viên khoa Điện hệ Cao đẳng nghề, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tổ chức lấy ý kiến thẩm định kết quả nghiên cứu