Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng và giá trị sống cho đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Tất Bổng (2017)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng và giá trị sống cho đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh trong các trường học đến tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội. Khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động giáo dục kỹ năng và giá trị sống; Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng và giá trị sống cho đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đến tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội. Đề xuất các biện pháp tăng cường quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng và giá trị sống cho đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đến tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội.