Một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp trong các trường trung học phổ thông của huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lý, Đức Kim (2017)
Nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp ở trường Trung học phổ thông (THPT). Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các trường THPT của huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường THPT của huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội