Quản lí hoạt động dạy học hệ bổ túc trung học phổ thông ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Trọng Thành (2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lí luận về quản lí hoạt động dạy học nói chung và quản lý hoạt động dạy học hệ bổ túc Trung học phổ thông (THPT) ở Trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) nói riêng. Khảo sát thực trạng quản lí hoạt động dạy học hệ bổ túc THPT ở TTGDTX huyện Vĩnh Tường. Rút ra những bài học kinh nghiệm và đề xuất biện pháp quản lí hoạt động dạy học nhằm nâng cao hiệu quả dạy học hệ bổ túc THPT ở TTGDTX huyện Vĩnh Tường.