Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trường Trung học phổ thông Quốc Tuấn, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đào, Bá Bính (2017)
Nghiên cứu lý luận về giáo dục hướng nghiệp (GDHN) trong giáo dục trung học phổ thông (THPT), quản lý giáo dục, quản lý hoạt động giáo dục ở trường THPT để xác lập cơ sở lý luận về quản lý hoạt GDHN ở trường THPT. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động GDHN ở trường THPT Quốc Tuấn – thành phố Hải Phòng. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động GDHN ở trường THPT Quốc Tuấn – thành phố Hải Phòng