Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tại trường Cao đẳng Nghề Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex, tỉnh Nam Định trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Nguyễn, Xuân Phát (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013