Quản lý thiết bị dạy học ở các trường trung học phổ thông huyện An Lão, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Vũ, Văn Đạt (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013