Quản lý thiết bị dạy nghề tại trường Cao đẳng nghề trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Ngọc Tám (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu lý luận về quản lý thiết bị dạy nghề tại trường cao đẳng nghề.Tìm hiểu thực trạng quản lý thiết bị dạy nghề tại trường cao đẳng nghề. Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý thiết bị dạy nghề tại trường cao đẳng nghề phù hợp với bối cảnh h (...)