Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hoàng, Văn Thiệp (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013