Biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lê, Thị Vinh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013