Quản lý phát triển đội ngũ giảng viên ở Trường Đại học Chính trị, Bộ Quốc phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Duy Thành (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013