Phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Văn Quyến (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013