Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh dân tộc nội trú tại Trường Hữu Nghị T78 trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013