Quản lý đào tạo ngành Công nghệ May tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Trần, Thúy Hằng (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013