Quản lý hoạt động bồi dưỡng Giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp ở huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Triệu, Thị Hồng Vân (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013