Biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở trường Hữu nghị T78 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đặng, Thị Nhung (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013